Dmtland.com

KĐT Tây Nam Kim Giang - Nguyễn Xiển - Hà Nội


Bản đồ quy hoạch các tuyến đường khu đô thị Tây Nam Kim Giang - Dự án Athena Fulland

Bản đồ quy hoạch các tuyến đường khu đô thị Tây Nam Kim Giang - Dự án Athena Fulland

Quy hoạch các tuyến đường trong (và kết nối với) Khu đô thị Tây Nam Kim Giang / Dự án Athena Fulland

quy-hoach-khu-nguyen-xien-athena-fulland

Bản đồ quy hoạch các tuyến đường khu đô thị Tây Nam Kim Giang

Tôn Thất Tùng kéo dài – Đại lộ Chu Văn An

Đây là tuyến đường quan trọng nhất ảnh hưởng đến tiềm năng toàn khu vực TNKG – The Manor Central Park. Trục đường có chiều dài chiều dài 2,85 km, mặt cắt ngang 30m, bắt đầu từ Tôn Thất Tùng, cắt ngang qua Lê Trọng Tấn đến Nguyễn Xiển. Tuyến đường này sẽ kết nối các đường Vành đai 2, đi qua vành đai 2,5 và nối với Vành đai 3. Đây sẽ là trục đường xuyên tâm thay thế cho Nguyễn Trãi để kết nối toàn khu Tây Nam Hà Nội đến trung tâm thành phố gần hơn.
Ngày 17/6/2018, UBND TP. Hà Nội đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án này theo hợp đồng BT do Liên danh Công ty CP Phát triển Nhân lực LOD và Công ty TNHH Phát triển Bắc Việt đầu tư, với kinh phí là 1.404 tỷ đồng. Tiến độ con đường hiện nay đã chuẩn bị giải toả khu dân cư trong quy hoạch ở đường Hoàng Văn Thái – Lê Trọng Tấn, dự kiến hoàn thành năm 2020.
Khi trục đường này hoàn thành thì hiển nhiên vị trí đẹp nhất là ngã tư giao cắt Đại lộ Tôn Thất Tùng – Chu Văn An với đường Nguyễn Xiển, cũng chính là vị trí của KĐT Tây Nam Kim Giang.

quy-hoach-giao-thong-tay-nam-kim-giang-dmtland

Đại lộ Hoàng Mai 30m
Đây là trục đường huyết mạch kết nối 3 khu đô thị lớn Linh Đàm, The Manor Center Park và Tây Nam Kim Giang, kéo dài đến Nguyễn Trãi. Cư dân cả 3 KĐT sẽ sử dụng trục đường này thay thế cho Vành đai 3 hiện đã quá tải. Giá đất shophouse mặt đại lộ Hoàng Mai tại The Manor từ 200tr/m2, trong khi tại TNKG mặt TT3 và CT2 chỉ từ 137tr/m2.
Ví dụ tương quan cho tiềm năng của đại lộ Hoàng Mai là Nguyễn Chánh - con đường cũng được làm để giảm tải cho Phạm Hùng (Vành Đai 3). Giá shophouse B4 Nam Trung Yên mặt Nguyễn Chánh hiện đã lên đến 320tr/m2 đất chưa tính xây.

ban-do-tay-nam-kim-giang-athena-fulland-dmtland

Ảnh vệ tinh chụp ngày 7/1/2019 Quy hoạch đường khu Tây Nam Kim Giang - Nguyễn Xiển

Ngõ 250 Nguyễn Xiển
Theo quy hoạch huyện Thanh Trì, ngõ 250 Nguyễn Xiển sẽ được mở rộng thành đường 30m, đi qua khu đô thị TNKG, vòng qua làng Triều Khúc thông đến KĐT Văn Quán. Hiện các lô TT1 mặt đường này đã hết hàng.

Vương Thừa Vũ kéo dài
Con đường này được thể hiện rất rõ trong quy hoạch quận Thanh Xuân và huyện Thanh trì. Trục đường mặt ngang 25m bắt đầu từ Kim Giang đi qua chung cư Five Star, cắt qua đường Nguyễn Xiển và KĐT TNKG nối đến đại lộ Hoàng Mai. Dãy TT3 và TT4 mặt này có giá từ 25 tỷ, dự kiến đợt tới sẽ bán rất nhanh.

Theo DMTland.com

QUÝ KHÁCH MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN SÂU HƠN VỀ QUY HOẠCH 
Vui lòng!
ĐỂ LẠI THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc GỌI TRỰC TIẾP BÙI KHÁNH 0962 868 933