Dmtland.com

Mỹ Đình


Chủ đầu tư Dự án chung cư The Emerald CT8 Đình Thôn Mỹ Đình


Tập đoàn dược phẩm Vimedimex Thành lập từ năm 1984, tại TpHCM. Với đặc tính là một Tập đoàn KINH TẾ ĐA NGÀNH, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với CHẤT LƯỢNG TỐT cho khách hàng và cộng đồng, Vimedimex Group đã xác định phát triển chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống.

- Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền Y Dược Việt Nam10 năm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính nước nhà.

- Năm 2014, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh Bất động sản của mình với tên gọi VimeFulland.

Có thể bạn muốn biết thêm:

- TỔNG QUAN DỰ ÁN THE EMERALD - CT8 MỸ ĐÌNH

- Tiến độ thực tế và bảng giá chung cư  CT8 Mỹ Đình

- Chung cư CT8 The Emerald Đình Thôn Mỹ Đình - GIÁ CHỈ 30 triệu/m2

- Bán chung cư CT8 Mỹ Đình Nam Từ Liên Hà Nội -  Đợt 1 giá gốc từ CĐT

Chủ đầu tư Dự án chung cư The Emerald CT8 Đình Thôn Mỹ Đình

Chủ đầu tư Dự án chung cư The Emerald CT8 Đình Thôn Mỹ Đình

- Các sản phẩm của VimeFulland rất đa dạng và đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, từ trung đến cao cấp, gồm chung cư, liền kề, shophouse, resort & biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên để làm “mềm hóa” phong cách thiết kế hạ tầng.

- VimeFulland tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt, cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái, gần gũi với thiên nhiên.

- Kế thừa triết lý kinh doanh của Vimedimex Group suốt 32 năm qua, VimeFulland đã định vị triết lý kinh doanh “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” trong mỗi sản phẩm.

- Đặc biệt để tạo nên sức cuốn hút của VimeFulland đó chính là sự kết hợp hài hòa của ba yếu tố thiên – địa – nhân trong logo thương hiệu.

Ra mắt Dự án chung cư The Emerald CT8 Đình Thôn Mỹ Đình là sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình, chủ đầu tư Vimedimex Group sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt.

GIÁ BÁN HIỆN TẠI của Chung cư The Emerald Mỹ Đình CT8 Đình Thôn là: 30 triệu/m2 giá bán đợt 1 - Giá gốc từ chủ đầu tư.

Nhanh tay đặt cọc để nhận được căn đẹp nhất với mức giá rẻ nhất từ chủ đầu tư.

THAM KHẢO THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ CỦA DỰ ÁN TẠI ĐÂY:

Chung cư The Emerald - CT8 Mỹ Đình

Để nắm bắt được thông tin dự án rõ hơn, hãy liên hệ DMTland theo số điện thoai sau để được tư vấn tốt nhất!

Tư vấn MS.KHÁNH: 0962 868 933

Website: http://dmtland.com

Xem thêm: http://dmtland.com/chu-dau-tu-du-an-chung-cu-the-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh