Dmtland.com

137 Nguyễn Ngọc Vũ


Chung cư An Bình City giao dịch khủng chưa từng thấy - TẠI SAO?

Các dự án bất động sản đang ngày càng mọc lên như nấm, cũng rất nhiều các dự án đang điêu đứng vì xây lên nhưng lại không thể bán được. Nhưng dự án Chung cư An Bình City khi chỉ mới mon men thông tin đã nhận đươc sự quan tâm đặc biệt của các cư dân, hiện nay An Bình City đã chính thức được ký hợp đồng đặt mua. Và đã diễn ra 2 lễ ra mắt dự án.

Ngày 1/10/2016 lễ ra mắt dự án lần đầu được diễn ra tại khách sạn Marriott. Tính số khách vào hợp đồng đặt mua trong tuần đó từ 25/9 – 1/10/2016 đã có 90 giao dịch được diễn ra thành công.

le-ra-mat-chung-cu-an-binh-cty-dmtland

Lễ ra mắt dự án Chung cư An Bình City tại khách sạn Marriott ngày 1/10/2016

Tiếp đó là lễ ra mắt trực tiếp của chủ đầu tư tổ chức, lễ ra mắt diễn ra vào ngày 7/10/2016 tại 36 Hoàng Cầu – Tòa nhà Geleximco của chủ đầu tư Geleximco. Trong tuần đó cũng đã có hơn 60 giao dịch thành công.

Tính đến thời điểm hiện tại ngày 11/10/2016 đã có hơn 300 khách hàng đặt mua thành công các căn hộ tại dự án chung cư An Bình City. Trong đó các dự án khác chỉ rúc rắc bán 1-2 căn/ tuần thậm chí thấp hơn.

Từ những con số thực tế chũng ta có thể thấy tình thanh khoản của dự án chung cư An Bình City cực tốt. Đây là dự án gần như độc nhất vô nhị tại thị trường đất chật người đông trong nội thành Hà Nội.

TẠI SAO? Tại sao chung cư An Bình City lại có sức hút lớn đến vậy?

  • Giá trị ở của chung cư An Bình City

Một dự án “Độc nhất vô nhị” tại thị trường Hà Nội, nơi có hồ tự nhiên rộng tới 15ha, mật độ xây dựng thấp, đầy đủ các tiện ích trường học, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, bể bơi, vườn dạo bộ, không gian xanh…

chung-cu-an-binh-city-dmtland

Chung cư An Bình City - mật độ xây dựng thấp chỉ hơn 20% của khu đô thị hơn 30% trong nội khu An Bình City

Trong những ngày này, chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên sự việc không khí tại Hà Nội nhiễm bẩn đứng thứ 2 thế giới, thuộc tốp không an toàn cho sức khỏe và khuyến cáo mọi người hạn chế ra ngoài vì không khí bẩn, sau 2 ngày đứng thứ 2 thì Hà Nội nhanh chóng “lọt tốp 1” đứng đầu thế giới về không khí bẩn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Vậy nên, Hà Nội đang thiếu lắm những không gian xanh, những bầu không khí trong sạch để sức khỏe con người được đảm bảo, cuộc sống được nâng cao.

Xem thêm Sức hút từ các dự án thuộc khu đô thị thành phố giao lưu: http://dmtland.com/suc-hut-tu-cac-du-an-khu-do-thi-thanh-pho-giao-luu-pham-van-dong

  • Giá trị đầu tư của chung cư An Bình City

Tại sao Khách hàng nên đầu tư vào dự án Chung cư An Bình City trong thời gian này?

- Giá đợt 1 - Giá Gốc chủ đầu tư: 2 tòa A1, A8 đang là 2 tòa có giao dịch khủng nhất bởi giá tốt nhất và đẹp nhất, tòa A8 là tòa View trực diện hồ điều hòa 15ha.

- Tiến độ thanh toán CỰC DÃN: Tiến độ thanh toán đang là lợi thế đặc biệt lợi thế cho những khách hàng đầu tư ngắn hạn hớt váng. 

Tiến độ thanh toán của chung cư An Bình City cụ thể như sau:

tien-do-thanh-toan-chung-cu-an-binh-city-dmtland

Tiến độ thanh toán Chung cư An Bình City

Tiến độ xây dựng tòa nhà Chung cư An Bình City và căn hộ dự kiến:

* Với tòa A1, A8 Chung cư An Bình City:

 + Xây dựng đến sàn tầng 12 của tòa nhà: Tháng 12/216

 + Xây dựng đến sàn tầng 20 của tòa nhà: Tháng 4/2017

 + Cất nóc tòa nhà: Tháng 8/2017

 + Bàn giao Căn Hộ: Tháng 4/2018

* Với tòa A7 Chung cư An Bình City

 + Xây dựng đến sàn tầng 12 của tòa nhà: Tháng 12/2016

 + Xây dựng đến sàn tầng 20 của tòa nhà: Tháng 4/2017

 + Xây dựng đến sàn tầng 28 của tòa nhà: Tháng 8/2017

 + Cất nóc tòa nhà: Tháng 11/2017

 + Bàn giao Căn Hộ: Tháng 7/2018

- Tính thanh khoản của dự án chung cư An Bình City cực tốt

Tính thanh khoản của dự án tức là khả năng bán hàng của dự án, dự án có thu hút được sự quan tâm của các cư dân và tiến độ bán hàng tốt không?, có nhiều căn hộ được giao dịch thành công cho khách hàng không? đó chính là thể hiện tính thanh khoản của dự án.

Nói chuyện về tính thanh khoản của dự án DMTLand xin chia sẻ những câu chuyện của nhóm mình:

- Trong thời gian đầu bước chân vào Khu đô thị Thành phố giao lưu tọa lạc tại 233 Phạm Văn Đồng - Hà Nội, DMTLand được phân phối chính thức dự án Liền kề shophouse Maison Du Parc (Tổng 94 căn hiện tại chỉ còn 10 căn - Bán cực nhanh) sau đó DMTLand vẫn quyết định gắn bó với Khu đô thị thành phố giao lưu bởi đã có thông tin về dự án Chung cư An Bình City.

Ngay sau khi bắt đầu mon men với những mẩu thông tin đang ngày một rõ nét hơn, thì đến tháng 5 DMTLand đã truyền thông đến khách hàng quan khu vực Phạm Văn Đồng, ngay lập tức DMTLand chúng tôi nhận được những phản hồi rất tích cực, dù dự án chưa có bất kỳ một thông tin gì chính thức. Khách hàng lúc đó chỉ nhận được thông tin như hình ảnh phối cảnh, số tòa, số tầng, vị trí dự án tại Khu đô thị thành phố giao lưu. Nhưng với những lợi thế nhất định về không gian sống và vị trí thì An Bình City nhận được tình yêu của các cư dân từ "Cái nhìn đầu tiên"

chung-cu-an-binh-city-dmtland

Góc nhìn từ trên xuống của Chung cư An Bình City - Không gian xanh mát

Chính những câu chuyện nhỏ này khiên DMTLand chúng tôi ngày một yêu dự án hơn và đặc biệt chúng tôi luôn có mặt tại Khu đô thị thành phố giao lưu nên chỉ một "cử động nhẹ" tại nơi đây chúng tôi cũng cập nhật một cách nhanh chóng để thông tin sớm nhất đến khách hàng. Chúng tôi cùng với những khách hàng tương lai của mình đang có chung nhịp đập, chung tình yêu với dự án An Bình City khiến DMT được tiếp thêm sức mạnh, sự nhiệt tình, chân thành và chúng tôi đã quyết định sẽ gắn bó với dự án Chung cư An Bình City đến cùng.

Tiếp đó là những câu chuyện về việc ra giá dự kiến cho khách hàng giữ chỗ, đã có gần 200 khách hàng giữ chỗ thành công cho đến khi ra giá chính thức và khách hàng rất hài lòng với mức giá hiện tại, vì giá được đánh giá là thấp so với giá chung cửa thị trường.

Ho-dieu-hoa-chung-cu-an-binh-city-dmtland

Chung cư An Bình City View hồ điều hòa 15ha - Sức hút không nơi đâu có được

Đặc biệt căn 3 ngủ đang là sự thiết kế thông minh, nhận được nhiều tình yêu của cư dân nhất. Chỉ từ 2,3 đến 2,6 tỷ quý cư dân tương lai đã sở hữu 1 căn 3 ngủ tuyệt đẹp trong trái tim của khu đô thị. Trong khi các dự án khác ví như dự án goldmark city thì sở hữu căn 3  ngủ quý khách phải có từ 3,5 tỷ trở lên.

Sau khi ra giá chính thức đã có 2 lễ ra mắt dự án Chung cư An Bình City được diễn ra thành công ngoài mong đợi:

- Đợt ra mắt lần 1: Ngày 1/10/2016 tại khách sạn Marriott và kết quả đạt được là tuần đó có 90 khách hàng ký hợp đồng đặt mua thành công.

- Tuần kế tiếp sau đó diễn ra vừa rồi là mùng 7/10/2016 và trong tuần đó có hơn 60 khách hàng ký hợp đồng đặt mua thành công. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 300 gận 400 khách hàng ký thành công hợp đồng đặt mua căn hộ chung cư An Bình City.

Bảng hàng khách hàng có thể tham khảo thêm tính đến 11h ngày 11/10/2016 của 2 tòa A1, A8

check-can-chung-cu-an-binh-city

Check căn tòa A1 chung cư An Bình City tính đến 11h ngày 11/10/2016

check-can-chung-cu-an-binh-city-dmtland

Check căn tòa A8 chung cư An Bình City tính đến 11h ngày 11/10/2016

Xem thêm: http://dmtland.com/mo-ban-chung-cu-an-binh-city-co-nhue-chi-tiet-mat-bang-toa-a1-a2

Trong bảng hàng trên những căn được bôi vàng chính là những căn mà khách hàng đã ký hợp đồng đặt mua thành công.

Thực sự đó là những con số khiến những thành viên tâm huyết với dự án như chúng tôi hết sức hạnh phúc.

Cần thêm những thông tin nhanh nhất chính xác nhất quý khách vui lòng 
gọi điện trực tiếp cho Admin của DMTLand.
Ms. Khánh 0962 868 933 để
được hỗ trợ, tư vấn và sở hữu những thông tin chính xác nhất, tốt nhất.

 

Trân trọng!