Dmtland.com

137 Nguyễn Ngọc Vũ


Giải phẫu chi tiết căn hộ chung cư An Bình City

Chung cư An Bình City tọa lạc tại 234 Phạm Văn Đồng nằm trong khu đô thị thành phố giao lưu. An Bình chính là trái tim của khu đô thị. Hiện tại chung cư an bình đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các chủ đầu tư cũng như cư dân Hà Nội. Hôm nay, dmtland sẽ giải phẫu chi tiết căn hộ chung cư An Bình City.


* Thiết kế chung cư An Bình City
- Chung cư An Bình gồm 8 tòa chung cư, 4 tòa hướng ra đường Phạm Văn Đồng, hướng về phía thủ đô Hà Nội, 4 tòa hướng ra hồ điều hòa 15ha của khu đô thị thành phố giao lưu.
- 4 tòa cao 35 tâng gồm: Tòa A2, A3, A6, A7.
- 4 tòa cao 28 tầng gồm: Tòa A1, A4, A5, A8.
- Mỗi tòa có một tầng hầm để xe thiết kế theo quy chuẩn, tiện lợi, an toàn và không bị ẩm ướt trong những ngày mưa bão.
- Từ tầng 1 đến tầng 3 là khu trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích, từ tầng 4 trở lên sẽ là các căn hộ chung cư dành cho các hộ gi đình.
- Mỗi tòa chung cư An Bình City sẽ được trang bị từ 5 đến 6 thang máy được thiết kế hiện đại, an toàn, tốc độ cao.
- Hệ thống an ninh được đảm bảo, camera giám sát 24/24 hơn nữa chung cư An Bình lại ngay sát bộ công an nên an toàn gần như tuyệt đối.


* Căn hộ chung cư An Bình City
- Các căn hộ tại chung cư An Bình được thiết kế thông minh theo phong cách Singapor, giúp tối ưu diện tích sử dụng, không có các không gian chết, điểm nổi bật tại các căn hộ chung cư An Bình là có khả năng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, giúp không khí luôn được trao đổi với bên ngoài, tạo sự thông thoáng, trong sạch bầu không khí, đảm bảo sức khỏe cho các cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra do chung cư An Bình nằm phía trong của khu đô thị thành phố giao lưu, cách xa mặt đường Phạm Văn Đồng cùng với diện tích lớn 30,307m3 cây xanh sẽ giúp cho An Bình luôn nhận được những bầu không khí trong sạch nhất.
- Chung cư An Bình được thiết kế với các căn từ 2 đến 3 phòng ngủ, thiết kế đa dạng, hài hòa về phong thủy giúp thỏa mãn tối đa nhất nhu cầu của các cư dân.
- Mỗi tòa đều có 6 căn góc với nhiều hướng ban công, tạo không gian thoáng mát, hòa quyên với thiên nhiên.

* Tòa A1 Chung cư An Bình City

- Tòa A1 được thiết kế rất thông thoáng với mật độ cư dân thấp, từ tâng 3 đến tầng 25 các căn hộ An Bình sẽ có 10 căn/sàn. Từ tầng 26 đến tầng 28 thì có 8 căn/ sàn và được bố trí 5 thang máy nhập ngoại với chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho cư dân tốt nhất.

* Tòa A2 Chung cư An Bình City

- Tòa A2 chung cư An Bình được thiết kế gồm 32 tầng. Từ tầng 3 đến tầng 32 được thiết kế 12 căn/sàn. Từ tầng 33 đến tầng 35 thì chỉ có 10 căn/sàn và được trang bị 6 thang máy chất lượng cao, đảm bảo cho việc đi lại của cư dân được tốt nhất.

* Mặt bằng chi tiết thiết kế căn hộ chung cư An Bình City - chung cư thành phố giao lưu

Tổng quan thiết kế căn hộ chung cư An Bình

Mặt bằng căn hộ chung cư an bình

Sơ đồ tổng quan thiết kế căn hộ chung cư An Bình City  sơ đồ vị trí nhà A1, A2

Mặt bằng căn hộ chung cư an bình city khu đô thị thành phố giao lưu

Mặt bằng căn A1 chung cư An Bình Ciy - Diện tích 74,1m2

Mặt bằng căn A1 chung cư an bình có diện tích 74,1m2, gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 phòng ăn và 2 ban công. Mặt bằng căn hộ được thiết kế tối ưu, thông minh khiến căn phòng luôn thoáng mát, tran hòa với thiên nhiên và không có diện tích thừa, diện tích "chết".

Mặt bằng căn hộ chung cư an bình city khu đô thị thành phố giao lưu

Mặt bằng căn A2 chung cư An Bình Ciy - Diện tích 74,1m2

Mặt bằng căn A2 chung cư An Bình có diện tích bằng với mặt bằng tòa A1 là 74,1m2 cũng thiết kế giống như A1 gồm 2 phòng ngủ, 2 ban công, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 phòng ăn. Sự khác biệt lớn nhất ở các căn chung cư An Bình City là thiết kế 2 ban công nên phòng rất thoáng mát và 2 ban công này đều có công dụng nhất định, ngoài việc để phơi quần áo, tạo không gian thoáng mát cho căn phòng thì ban công có thể để được cây cảnh tạo không gian xanh cho căn phòng và giúp bầu không khí được trong sạch hơn. Ban công 2 được thiết kế khá rộng rãi, giúp gia đình có thể thịt mổ đồ tươi sống tại đây và di chuyển đến bếp mà không ảnh hưởng gì đến các phòng khác, sự thiết kế thông minh mà lại rất phù hợp với thói quen của người Việt.

Mặt bằng căn hộ chung cư an bình city khu đô thị thành phố giao lưu

Mặt bằng căn B1 chung cư An Bình Ciy - Diện tích 89,6m2

Mặt bằng căn B1 của chung cư An Bình City có diện tích lớn hơn mặt bằng căn A, và diện tích thuộc tầm trung và được nhiều cư dân lựa chọn nhất. Với 89,6m2 mặt bằng B1 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 2 ban công, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phong bếp. 3 phòng ngủ với 3 hướng khác nhau, mỗi phòng view một hướng nên tạo không gian đa dạng cho ngôi nhà. Với mỗi hướng view khác nhau các cư dân có thể chủ động thiết kế sao cho hài hòa, tiện ích và đẹp mắt nhất.

Mặt bằng căn hộ chung cư an bình city khu đô thị thành phố giao lưu

Mặt bằng căn B2 chung cư An Bình Ciy - Diện tích 89,6m2

Mặt bằng căn B2 tại chung cư thành phố giao lưu - chung cư An Bình được thiết kế giống căn B1 nhưng hướng khác B1, cùng diện tích với B1 là 89,6m2. Đây là những căn dành cho gia đình có đông thành viên hơn một chút. Sự thiết kế thông minh theo phong cách của singapor luôn hướng đến sự tiện dụng, tránh lãng phí và đặc biệt thân thiện với thiên nhiên, đón tối đa ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong sạch để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của các cư dân.

Mặt bằng căn hộ chung cư an bình city khu đô thị thành phố giao lưu

Mặt bằng căn B3 chung cư An Bình Ciy - Diện tích 83,7m2

Mặt bằng chung cư An Bình căn B3 với 83,7m3 gồm 3 phòng ngủ, 2 ban công, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 1 phòng vệ sinh. Phòng ngủ 1 là phòng ngủ chính với diện tích lớn nhất. Phòng ngủ 1 được nối liền với ban công, nên đây là phòng thoáng mát nhất, ngoài ra phòng ngủ chính này có có 1 diện tích nhỏ dài các chủ nhà có thể thiết kế tủ để quần áo, hoặc tủ sách rất tiện dụng, thông minh và độc đáo.

Mặt bằng căn hộ chung cư an bình city khu đô thị thành phố giao lưu

Mặt bằng căn B4 chung cư An Bình Ciy - Diện tích 83,7m2

Mặt bằng căn B4 chung cư An Bình được thiết kế giống B3 nhưng khác hướng có diện tích 83,7m3. Đây là cách thiết kế hướng đến những gia đình có 2 thế hệ hoặc 3 thế hệ. Rộng, thoáng, tiện ích và thông minh.

Mặt bằng căn hộ chung cư an bình city khu đô thị thành phố giao lưu

Mặt bằng căn B5 chung cư An Bình Ciy - Diện tích 85,1m2

Mặt bằng căn hộ chung cư an bình city khu đô thị thành phố giao lưu

Mặt bằng căn B6 chung cư An Bình Ciy- Diện tích 85,1m2

Mặt bằng chung cư An Bình căn B6 có diện tích 85,1m2. Gồm 3 phòng ngủ, 2 ban công, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 phòng ăn.

Mặt bằng căn hộ chung cư an bình city khu đô thị thành phố giao lưu

Mặt bằng chung cư An Bình City căn C1 có diện tích lớn nhất trong dự án là 114m2. Gồm 3 phòng ngủ. Đây là căn Vip tại các tòa chung cư An Bình.

Mặt bằng căn C1 chung cư An Bình Ciy - Diện tích 114m2

Mặt bằng căn hộ chung cư an bình city khu đô thị thành phố giao lưu

Mặt bằng căn C2 chung cư An Bình Ciy - Diện tích 114m2

Mặt bằng chung cư An Bình căn C2 có diện tích bằng C1 là 114m2 đây là căn VIP tại chung cư An Bình City. Diện tích rộng với 3 phòng ngủ.

Trên đây là bài chi sẻ của nhóm Dmtland.com về thiết kế mặt bằng chung cư An Bình City. mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi, để có được những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất.

Xem thêm: http://dmtland.com/giai-phau-chi-tiet-can-ho-chung-cu-an-binh-city

Gọi ngay: Ms. Khánh - Đại diện chủ đầu tư 0962868933 để được tư vấn và cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, check ngay căn view hồ điều hòa 15ha trong thành phố giao lưu, hoặc hướng view thủ đô đẹp nhất.

 Bạn quan tâm:

- Thông tin chi tiết chung cư An Bình City thành phố giao lưu

- Chung cư An Bình City "Rậy sóng" tại Hà Nội VÌ SAO