Dmtland.com

CT8 Mỹ Đình


Mở bán lần 1 chung cư The Emerald - CT8 Mỹ đình giao dịch khủng hơn 50 căn/ngày

Buổi mở bán chính thức chung cư The Emerald đã chính thức diễn ra và làm nóng hơn nữa thị trường bất động sản khu đất vàng Mỹ Đình. CT8 là mảnh đất cuối cùng thuộc quần thể The Manor. Trước khi ra mắt dự án The Emerald đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và ngay lập tức các căn được book kín bảng hàng.

the-emerald-ct8-my-dinh-sot-nhat-ha-noi-dmtland

Nhận được thông tin cho khách Book căn lấy quyền ưu tiên mua căn hộ khách hàng nô lức đăng ký - Do đăng ký quá nhiều nên CĐT đã cho dừng chương trình cho phép 3 khách được đặt 1 căn và thay vào đó là 1 khách chỉ được đặt 1 căn và có hiệu lực chính thức vào 9h15' ngày 17/5/2017

Trong khoảng chưa đầy 1 tuần các căn hộ tại dự án CT8 Mỹ Đình đã được khách đăng ký mua kín bảng hàng, khiến cho CĐT phải ra hàng sớm hơn dự định để đảm bảo phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Ngày đầu tiên mở bán và chính thức cho ra bảng giá khách hàng mừng rỡ vì giá dự án rẻ hơn giá cùng khu vực trung bình khoảng 10%. Trong khi đó đây là dự án duy nhất tại khu The Manor có quần thể khép kín với nhiều cây xanh mang lại bầu không khí trong lành đúng như  tâm huyết của chủ đầu tư đảm bảo tối đa sức khỏe cho cư dân.

Và ngay mở bán đầu tiên đã giao dịch được hơn 50 căn. The Emerald chính thức gây sốc tại thị trường BĐS Hà Nội nói chung và khu vực Mỹ Đình nói riêng.

the-emerald-ngay-dau-mo-ban-dmtland

Bảng hàng khách vào liên tục trong lễ mở bán lần đầu The Emerald - CT8 Mỹ Đình

Chủ đầu tư Vimefulland một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS. Vimefulland là CĐT hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là tài chình, y dược và bất động sản nên đây là một trong những ông lớn có thế lực về tài chính mà ít ai có được.

Do làm việc trong ngành y dược nên các dự án BĐS của chủ đầu tư Vimefulland đều hướng đến sức khỏe con người, sức khỏe cộng đồng. Bạn đọc có thể xem chi tiết về thiết kế tiện ích sống cũng như tăng diện tích không gian xanh tại mục tiện ích trong bài viết chi tiết dự án The Emerald - Chung cư CT8 Mỹ Đình.

Nhanh tay đặt cọc để nhận được căn đẹp nhất với mức giá rẻ nhất từ chủ đầu tư.

Để nắm bắt được thông tin dự án rõ hơn, hãy liên hệ DMTland theo số điện thoai sau để được tư vấn tốt nhất!

Tư vấn MS.KHÁNH: 0962 868 933

Website: http://dmtland.com