Dmtland.com

232 Phạm Văn Đồng


Ra mắt tòa A5 Chung cư An Bình City hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà

An Bình City là cái tên đã khá quen thuộc với "dân bất động sản" cũng như những cư dân Hà Nội. An Bình được ra mắt vào tháng 8/2016 khởi điểm với 2 tòa A1,A8 sau đó ra tiếp tòa A7 và chỉ đến cuối năm 2016 cả 3 tòa với hơn 1.000 căn hộ vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của cư dân cũng như các nhà đầu tư bất động sản, vào thời điểm đó những căn góc và đặc biệt những căn góc view hồ không còn hàng để bán. Tiếp đến là những căn view nội khu mát mẻ. Chính vì vậy dù đã gần cuối năm nhưng Chủ đầu tư Geleximco (Chủ đầu tư dự án Chung cư An Bình City) chính thức cho ra mắt tòa A2 để thỏa nãm nhu cầu mua căn hộ của cư dân.

A2 ra mắt như một bước chuyển mình lớn và một lần nữa thị trường bất động sản lại nhốm nháo, khi nhiều dự án gần như chết lặng thì An Bình lại có sức "Nóng" đến vậy. Kết thúc buổi mở bán tòa A2 thì hơn 100 căn hộ được đặt mua thành công.

/chung-cu-an-binh-city-thanh-pho-giao-luu

Chung cư An Bình City - Cuộc sống xanh trong lòng Hà Nội

Ngày 17/02/2017 chính thức ra mắt tòa A5 - Dự án chung cư An Bình City

Ngày 17/02/2017 vừa qua CĐT tiếp tục cho ra mắt tòa A5 Chung cư An Bình City để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vào lúc 10h khi chính thức ra hàng thì khách hàng đã nhanh chóng cọc vào căn của mình. Và chỉ trong 10 phút ngắn ngủi 26 căn đầu tiên đã vào cọc thành công, đó là 26 căn chỉ tính trên bảng hàng của STDA, còn các đại lý thì DMTLand cũng chưa kịp cập nhật. Nhưng chỉ trong 10 phút với 26 giao dịch thì An Bình một lần nữa làm sôi động lại thị trường bất động sản, khi vừa mới tết ra.

Chính sách bán hàng tốt nhất cho tòa A5 Chung cư An Bình City

- Chỉ cần 600 triệu sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ.
- Ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà.
- Mua căn 2 ngủ (diện tích 74,1 - 74,3m2) được tặng 50 triệu, khách hàng mua căn 3 ngủ (diện tích từ 83,7 - 114m2) được tặng 80 triệu.
- Tặng ngay 2 chỉ vàng cho 50 khách hàng đầu tiên.


Liên hệ trực tiếp với phụ trách chính dự án Chung cư An Bình City
Ms. Khánh 0962 868 933

- Chỉ từ 2,1 tỷ quý khách đã có thể sử hữu một căn hộ An Bình City 2 phòng ngủ, diện tích 74,1 - 74,3 m2.

- Từ 2,4 tỷ - 2,6 tỷ quý khách đã có thể sở hữu một căn hộ An Bình City 3 ngủ diện tích 83,7m2 - 85,1m2 - 89,6 m2.

- Trên từ 3 tỷ trở lên quý khách có thể sở hữu một căn hộ An Bình City 3 ngủ diện tích 114m2.

Nên xem: Thông tin chi tiết dự án Chung cư An Bình City

Nhiều người không khỏi tò mò về dự án và đặt ra câu hỏi: "Thị trường bất động sản tại Hà Nội quá rầm rộ, có quá nhiều dự án đã bung ra vào cuối năm 2016 và sẽ bung mạnh hơn nữa ở 2017, trong khi có những dự án gần như chết đừng vậy tại sao An Bình lại có giao dịch KHỦNG đến vậy?"

Hôm nay DMTland "lột tả" vẻ đẹp mà chỉ An Bình City mới có:

1. Vị trí KHỦNG tại khu vực phía tây Hà Nội

 Thuộc trong quy hoạc của thành phố Hà Nội về sự phát triển đô thị phía Tây thủ đô, An Bình City thuộc Khu đô thị thành phố giao lưu nằm trong quy hoawcjh thành phố và dự kiến nơi đây sẽ trở thành khu vực sầm uất phía tây thủ đô.

- Quy hoạch đường:

Đường Phạm Văn Đồng:

05/10/2016 tại Công viên Hòa Bình (Hà Nội) chính thức diễn ra lễ khởi công dự án đầu tư mở rộng đường vành đai 3 đoạn Mai Dịch – Cầu Thăng Long tuyến đường huyết mạch của Thủ đô. 

quy-hoach-duong-chung-cu-an-binh-city-dmtland

Quy hoạch đường tại dự án chung cư An Bình City - Khu đô thị Thành phố giao lưu

Hà Nội đầu tư trên 3.000 tỷ đồng để mở rộng tuyến đường Vành đai 3 đoạn Mai Dịch – Cầu Thăng Long vào năm 2017.
Theo giám đốc Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện, dự án mở rộng tuyến đường vành đai 3 từ Mai Dịch – Cầu Thăng Long có tổng chiều dài là 5,5 km với tổng mức đầu tư khoảng 3,113 tỷ đồng, trong đó bồi thường mặt bằng hết hơn 1.800 tỷ đồng, còn lại 821 tỷ đồng tiền xây lắp.
Thời gian triển khai dự án trong 2 năm 2016 – 2017.
Tuyến đường được hoàn chỉnh theo quy hoạch mỗi bên 6 làn xe (trong đó 4 làn cơ giới và 2 làn hỗ hợp) theo tiêu chuẩn tuyến đường đô thị chính cấp I. Riêng đoạn khu đô thị Ciputra kết hợp với đường 30m, 2 làn xe hỗn hợp, 2 làn xe cơ giới. Ngoài ra, dự án còn đầu tư thêm 5 cầu đi bộ nữa.

Tuyến đường mở rộng Phạm Văn Đồng hiện đang được thi công với tiến độ rất tốt.

Chi tiết: http://dmtland.com/khoi-cong-du-an-mo-rong-duong-vanh-dai-3-doan-mai-dich-cau-thang-long

Đường Hoàng Quốc Việt:

Đường Hoàng Quốc Việt hiện tại sẽ được mở rộng thành đường Hoàng Quốc Việt Kéo Dài chạy qua dự án.

Đường 40m tại dự án chạy qua dãy liền kề Shophouse Maison Du Parc chạy thẳng lên KĐT Tây Hồ Tây, và kéo dài thẳng đến Ga Phú diễn làm giảm tắc giao thông tai tuyến đường Hồ Tùng Mậu hiện tại.

2. Vị trí "trái tim" của Khu đô thị Thành phố giao lưu

Không phải bỗng dưng mà An Bình City trở thành trái tim của KĐT thành phố giao lưu, An Bình sở hữu vị trí phía trong, giáp hồ điều hòa 15ha vì vậy sống tại An Bình bạn thực sự được An Bình tránh xa được khói bụi, ồn ào của đường xá thay vào đó là không gian trong sạch, bình an.

toa-a5-chung-cu-an-binh-city-dmtland

Vị trí Chung cư An Bình City trong Khu đô thị thành phố giao lưu

Bốn tòa A5,A6,A7,A8 view trực tiếp hồ điều hòa 15ha. Là vị trí mà hầu hết các cư dân đều yêu thích bởi lẽ theo duy tâm thì những căn nhà, căn hộ có mặt hướng hồ là mang lại nhiều tài lộc, hơn hết view hồ mang đến cảm giác thư giãn, bình an.

3. Thiết kế nội khu độc đáo, thông minh và phân khu cho mọi lứa tuổi

Nội khu được thiết kế thông minh, theo phong cách của Singapore và được phân khu cho từng độ cư dân khác nhau.

- Khu dành cho người lớn tuổi, khu dạo bộ, khu tập dưỡng sinh, khu bàn cờ, đọc sách...

- Khu dành cho trung niên, thanh niên: Khu bể bơi, khu tắm nắng, khu vườn 4 mùa, khu chạy bộ, khu nướng BBQ, khu đánh cờ, khu vui chơi...

- Khu dành cho trẻ nhỏ: Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu cầu trượt,...

chung cư an bình city phạm văn đồng

Thiết kế nội khu tiện ích Chung cư An Bình City - Hà Nội

Đặc biệt An Bình City thiết kế thêm cả bãi đỗ xe tạm thời: Giả sử nếu bạn đang cần lên nhà chừng 20-30 phút và không muốn để xe xuống hầm, bạn sẽ có khu để xe tạm thời, vô cùng tiện lợi.

Nội khu được thiết kế với nhiều cây xanh, tiện ích được bố trí thông minh mang đến một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, thông minh, thực tiễn và tiện dụng cho cư dân.

4. Căn hộ đa dạng diện tích từ 74,1 - 114m2

Diện tích tại dự án An Bình City có 5 loại: 74,1m2 - 83,7m2 - 85,1m2 - 89,6m2 - 114m2

Căn 2 ngủ có 1 loại diện tích là 74,1m2, còn lại là các căn 3 ngủ. Đa dạng và giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và phù hợp với túi tiền của nhiều người hơn.

mat-bang-toa-a5-chung-cu-an-binh-city-dmtland

Mặt bằng căn hộ Chung cư An Bình City - Phạm Văn Đồng

5. Điều đặc biệt mà chỉ có An Bình City mới có đó là giá căn 3 ngủ

Căn 3 ngủ đặc biệt nhất tại dự án là căn 83,7m2 và 89,3m3 đây là diện tích linh động và chỉ từ 2,3 tỷ - 2,5 tỷ là quý khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ 3 ngủ với phong cách thiết kế thông minh, tối ưu tối đa diện tích cho người sử dụng.

Vì vậy tại dự án căn 83,7 và 89,3m2 là nhưng căn có tập khách hàng quan tâm lớn nhất, đặc biệt căn góc 83.7m2.

Giá chung cư An Bình City từ 25-30tr/m2 tùy từng căn, từng tòa và từng tầng. So vơi mặt bằng chung thì đây là mức giá được đánh giá là mềm nhất.

can-ho-mau-chung-cu-an-binh

Phối cảnh nội thất Chung cư An Bình - Phạm Văn Đồng

6. Giá An Bình City là một câu chuyện ý nghĩa

Giá Chung cư An Bình là một câu chuyện ý nghĩa nó giải thích cho tại sao bên trên điều 5 chung ta thấy đây được coi là mức giá mềm.

Một cầu chuyện được chỉa sẻ và truyền miệng đến các sale phụ trách dự án Chung cư An Bình City đó là câu chuyện về chủ đầu tư Geleximco. Geleximco sẽ bỏ 50% lợi nhuận từ dự án An Bình City để làm từ thiện, và chính Bác Tiền (Mình xin phép được gọi là bác Tiền cho gần gũi) Bác Tiền tên đầy đủ là Vũ Văn Tiền Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (Geleximco) đã nói lên ước nguyện của mình, muốn có một dự án để đời, một dự án để lại tiếng thơm cho đời và ông chọn An Bình City. Vì vậy bác đã "từ thiện" luôn cho chính cư dân của mình vì vậy đã có bên tư vấn với mức giá cao hơn nhưng CĐT đã không đồng ý và quyết định với mức giá mềm như hiện tại.

7. Tiến độ xây dựng và pháp lý dự án đã hoàn thiện

Hiện tại dự án An Bình City đang xây đến sàn 20-25, với tiến độ rất tốt, và dự án đã hoàn thiện tất cả giấy tờ thủ tục pháp lý và đã hoàn thiện giấy phép xây dựng, nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua căn hộ Chung cư An Bình City.

Liên hệ với DMTland để có thông tin tốt nhất, bán trực tiếp giá Chủ đầu tư 
Ms. Khánh: 0962 868 933

Theo: Bùi Khánh