Dmtland.com

137 Nguyễn Ngọc Vũ


Sức hút từ các dự án khu đô thị thành phố giao lưu - Phạm Văn Đồng

Khu đô thị thành phố giao lưu tọa lạc tại 232 Phạm Văn Đồng nằm ở Phía Tây của thủ đô Hà Nội đang nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố Hà Nội.
Khu đô thị thành phố giao lưu Phạm Văn Đồng với tổng diện tích lên đến 95ha, tại đây các dự án bất động sản nổi lên và là tâm điểm thu hút sự quan tâm lớn nhất trong 6 tháng cuối năm 2016 này.

thanh-pho-giao-luu-pham-van-dong-ho-dieu-hoa-dmtland

Quang cảnh tại khu đô thị thành phố giao lưu - 232 Phạm Văn Đồng - Hà Nội

Tại sao khu đô thị thành phố giao lưu lại là tâm điểm chú ý trọng điểm trong thời gian này?

Đầu tiên: Có thể nói bất động sản xanh đang là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng cuộc sống.
Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi rằng: Có phải khi nền kinh tế phát triển lên thì chất lượng cuộc sống của chúng ta cũng được nâng cao theo không?
Chất lượng cuộc sống được nâng cao khi cơ thể cũng như tâm hồn của chúng ta được khỏe mạnh hơn, chúng ta được sống trong một môi trường lành mạnh, với bầu không khí trong sạch, thoáng đãng, có nơi vui chơi, nghỉ dưỡng, có không gian riêng cho gia đình, có nơi cho trẻ nhỏ vui chơi, có những không gian giúp cuộc sống thêm thi vị, một quán café đặc biệt, hay khu ẩm thực độc đáo… Tất cả giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm tươi đẹp, lành mạnh.


Bạn thấy sao khi đọc được những con số này?
Thống kê Điển hình là tại Hà Nội chỉ có 2m2/người, còn ở Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạt 1m2/người. Trong đó những nước phát triển có tuổi thọ trung bình cao trên thế giới như Singapore là 60m2/người gấp 30 lần sơ với ở Hà Nội, 60 lần so với ở TP. HCM hay ở Kuala Lumpur (Malayxia) là 43,9m2/người... Nhìn vào những con số này chúng ta đặc biệt là các cư dân ở khu đông dân cư như Hà Nội, TP.HCM có thể nhìn nhận một cách rõ nét là chúng ta đang sống trong môi trường khan hiếm trầm trọng cây xanh.
Xem chi tiết hơn tại bài viết: CÔNG TRÌNH XANH CHUNG CƯ AN BÌNH HÀ NỘI – TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

thanh-pho-giao-luu-pham-van-dong-dmtland

Đường trong nội khu đô thị thành phố giao lưu với nhiều cây xanh được trồng rất đẹp

Chúng ta đang xô bồ chạy theo sự phát triển kinh tế và đang dần quên đi chất lượng cuộc sống của chúng ta đang bị ảnh hưởng trầm trọng, chúng ta có cơm ngon mỗi ngày, đồ dùng thông minh, hiện đại… nhưng lại đang thiếu “Một là Phổi xanh” một cuộc sống xanh để sức khỏe của cả gia đình luôn được bảo vệ.
Và không ít một lần bạn đã từng ao ước một cuộc sống xanh tại Hà Nội, nhưng rồi nó lại bị lãng quên đi bởi công việc, bởi những bộn bề cuộc sống và hơn nữa là thật khó để tìm kiếm một dự án có không gian rộng lớn, có nhiều cây xanh, có hồ nước rộng, có khu vui chơi cho trẻ nhỏ, có khu ẩm thực đặc sắc, có khu vườn dạo bộ…

cay-xanh-thanh-pho-giao-luu-pham-van-dong-dmtland

Khu đô thị thành phố giao lưu rất chú trọng đến chất lượng cuộc cư dân, gần 80% là diện tích dành cho các tiện ích sống, 30,307m2 dành riêng cho cây xanh.

du-an-thanh-pho-giao-luu-pham-van-dong-dmtland

Thoáng đãng, mát mẻ và trong lành đó là những gì mà DMTLand cũng như các cư dân và du khách mỗi khi qua thăm khu đô thị thành phố giao lưu.
Và hôm nay, DMTLand tự hào giới thiệu đến quý bạn đọc một công trình tổng thể khu đô thị thành phố giao lưu Phạm Văn Đồng, nơi đây hội tụ đầy đủ những điều bạn đang khát khao muốn có – Một công trình xanh giữa lòng Hà Nội và đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tại khu đô thị thành phố giao lưu.


Tổng quan về khu đô thị thành phố giao lưu Phạm Văn Đồng

- Tổng diện tích 95ha
- Mật độ xây dựng: 26,4%
- Diện tích cây xanh: 30,307m2
- Các dự án trong khu đô thị thành phố giao lưu:

  + Biệt thự thấp tầng (đã bán hết hiện tại cư dân đang về ở và hoàn thiện)

thanh-pho-giao-luu-pham-van-dong-cay-xanh-dmtland

Dãy biệt thự thấp tầng ven hồ điều hòa 15ha - Nguồn DMTLand.com

  + Liền kề shophouse Maison Du Parc dãy liên kề thiết kế theo phong cách của Pháp theo lối tân cổ điển, cực ấn tượng, với tổng 12 Blog, mỗi blog gồm 7-8 căn, tổng có 94 căn hiện tại đã bán gần hết còn 15 căn với 7 căn thuộc blog 1 chưa được bán, hiện tại dãy liền kề shophouse thành phố giao lưu đã đi vào bàn giao, tuy nhiên khách hàng mua mới vẫn được tạo điều kiện đóng tiền theo tiến độ thời gian đã có trong hợp đồng

lien-ke-thanh-pho-giao-luu-pham-van-dong-dmtland

Hình ảnh dãy liền kề shophouse Maison Du Parc tại khu đô thị thành phố giao lưu - Phạm Văn Đồng được DMTLand chụp vào một ngày nắng đẹp.

  + Khu chung cư tái định cư (Cư dân đã về ở ổn định)

  + Khu chung cư Green Star đã bán hết và cư dân đã về ở ổn định

  + 8 tòa chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng với 8 tòa (4 tòa cao 28 tầng, 4 tòa cao 35 tầng) đây là dự án có vị trí độc đắc tại khu đô thị thành phố giao lưu và được coi là trái tim của khu đô thị. Chung cư An Bình Phạm Văn Đồng với tổng diện tích 4,4ha mật độ xây dựng 31,6% với 52 tiện ích tiện nghi thiết thực cho cư dân An Bình như nhà trẻ, bề bơi, vườn nướng BBQ, khu quảng trường với các tượng thần sang trọng nơi diễn ra các hoạt động cộng đồng sau này của cư dân An Bình, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu tập yoga, khu dành cho người cao tuổi, khu vườn dạo bộ, vườn cờ… đây là dự án cuối cùng của khu đô thị, cũng là dự án đặc sắc nhất không chỉ với khu đô thị thành phố giao lưu mà còn với cả thị trường bất động sản miền bắc, chung cư An Bình City chính là dự án trọng điểm 6 tháng cuối năm 2016.

thanh-pho-giao-luu-pham-van-dong-ho-dieu-hoa

Chung cư An Bình City có vị trí đẹp nhất tại khu đô thị thành phố giao lưu, view trực tiếp hồ điều hòa 15ha - Trong ảnh nơi có những chiếc cẩu đang xây dựng đó chính là vị trí của chung cư An Bình Phạm Văn Đồng hiện tại tiến độ xây dựng đã lên đến sàn tầng 3.


- Sở hữu vị trí đặc sắc phía tây Hà Nội với quy hoạch đường giao thông thuận tiện, đây đang là khu thu hút lớn nhất lượt khách hàng quan tâm, và các dự án tại khu đô thị thành phố giao lưu đều được bán rất tốt, tình thanh khoản cao.


Điểm nhấn tại khu đô thị thành phố giao lưu Phạm Văn Đồng

Theo đánh giá của DMTLand chúng tôi cùng với những trải nghiệm thực tế, chúng tôi tham gia vào dự án khu đô thị thành phố giao lưu từ những giây phút đầu tiên của dự án, chúng tôi được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và nhận được sự phản ánh rất tốt về hồ điều hòa 15ha.

Một số hình ảnh hồ điều hòa 15ha tại khu đô thị thành phố giao lưu - Phạm Văn Đồng - Cổ Nhuế - Hà Nội

Dưới đây là một số hình ảnh trực tiếp tại dự án được DMTLand chúng tôi chụp lại:

thanh-pho-giao-luu-pham-van-dong-dmtland

DMTLand đang đứng trên đập tràn với góc chụp có chòi nghỉ, tại hồ điều hòa của khu đô thị, gần như 100% khách đến thăm quan trực tiếp dự án đều thực sự ấn tượng và yêu thích hồ điều hòa này

thanh-pho-giao-luu-pham-van-dong-ho-dieu-hoa-dmtland

Hồ rộng được thiết kế cả đập tràn và đài phun nước tại thành phố giao lưu

thanh-pho-giao-luu-pham-van-dong-ho-dieu-hoa

Góc chụp từ đập tràn phía trên của hồ điều hòa 15ha tại khu đô thị thành phố giao lưu - Phạm Văn Đồng - Cổ Nhuế - Hà Nội

ho-dieu-hoa-tai-khu-do-thi-thanh-pho-giao-luu-pham-van-dong

Buổi trưa nắng đẹp tại hồ điều hòa 15ha của khu đô thị, thời tiết vẫn khá mát mẻ, không khí cực trong lành, thấp thoáng vẫn có những bóng ô nhỏ của cư dân đang câu cá thư giãn

chung-cu-thanh-pho-giao-luu-ho-15ha

hoang-hon-tai-thanh-pho-giao-luu-pham-van-dong

Hồ điều hòa tại khu đô thị thành phố giao lưu vào buổi chiều hoàng hôn

Đúng vậy, tại đây với tổng diện tích là 94ha trong đó hồ điều hòa rộng 15ha sẽ là hồ điều hòa khí hậu cho toàn bộ cư dân tại dự án, thêm vào đó là cảnh quan khuân viên xanh, với mật độ xây dựng cực thấp chỉ rơi vào hơn 20% thì đây chính là nơi lý tưởng cho một cuộc sống an lành.
Thêm nữa, nếu theo phong thủy thì những dự án có hồ nước rộng thường mang lại tài lộc cho gia chủ, vậy nên thành phố giao lưu càng tôn lên vẻ đẹp mà không đâu sánh bằng.

Giá bán các dự án thuộc khu đô thị thành phố giao lưu Phạm Văn Đồng

Hai dự án cuối cùng cũng là hai dự án trọng điểm đẹp nhất khu đô thị là Dãy liền kề shophouse Maison Du Parcchung cư thành phố giao lưu An Bình City thì lần lượt 2 dự án như sau:
Dãy liền kề thành phố giao lưu: Giá từ 14,5 – 18 tỷ. Được đánh giá là mức giá khá phù hợp với thị trường, với 94 căn hiện tại chỉ còn 15 căn cùng với 7 căn thuộc blog 1 chưa được bán, tình đến thời điểm ngày 19-9-2016.
Chung cư thành phố giao lưu hiện dang là dự án HOT nhất thị trường miền bắc. Hiện tại chưa có giá chính thức nhưng đã có mức giá trần cho khách hàng giữ chỗ giá thông thủy từ 27-31 tùy căn và tùy vị trí. Đây là mức giá đợt 1, được đánh giá là khá rẻ nên lượt khách vào giữ chỗ rất đông. Tính đến hôm nay ngày 19-9-2016 đã có hơn 150 khách đặt giữ chỗ sau hơn 1 tháng. Giá cho khách giữ chỗ hiện tại là 100tr/căn. Và dự tính khoảng tháng 10 sẽ ra giá chính thức và diễn ra lễ mở bán.

Xem thêm: http://dmtland.com/mo-ban-chung-cu-an-binh-city-pham-van-dong-co-nhue-gia-chu-dau-tu


Trên đây là một số thông tin mà DMTLand muốn chia sẻ với quý bạn đọc về khu đô
thị thành phố giao lưu Phạm Văn Đồng
– Khu đô thị Xanh giữa lòng Hà Nội nơi
nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân khu đô thị.
Cần thêm thông tin chi tiết quý bạn đọc vui lòng gọi điện trực tiếp đến:
HOTline của Admin DMTLand 0962 868 933 - 0944 086 363


Có thể bạn đọc quan tâm:

- CHUNG CƯ AN BÌNH CITY 'DẬY SÓNG' TẠI HÀ NỘI - VÌ SAO?
- MỞ BÁN CHUNG CƯ AN BÌNH CITY CỔ NHUẾ CHI TIẾT MẶT BẰNG TÒA A1 A2
- MỞ BÁN ĐỢT 1 CHUNG CƯ AN BÌNH CITY PHẠM VĂN ĐỒNG, CỔ NHUẾ - GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ
- MUA CHUNG CƯ AN BÌNH CĂN 3 NGỦ CHỈ VỚI 2,3 TỶ
- CÔNG TRÌNH XANH CHUNG CƯ AN BÌNH HÀ NỘI - TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG