Dmtland.com

CT8 Mỹ Đình


Thiết kế căn hộ 4 ngủ tại chung cư The Emerald - CT8 Mỹ Đình

Chung cư The Emerald thuộc lô đất CT8 Mỹ Đình là dự án cuối cùng trong khu đô thị The Manor Mỹ Đình. Đồng nghĩa với đây là cơ hội cuối cùng cho khách hàng muốn đầu tư ngay từ giai đoạn đầu của dự án, hay những cư dân muốn mua căn hộ tại đây với giá đợt đầu, mức giá tốt nhất. Đặc biệt The Emerald là dự án duy nhất tại đây có thiết kế xanh, tổng diện tích lô đất ct8 là 19.099m2, trong đó diện tích xây dựng chỉ là 6.630m2 còn lại là khuân viên cây xanh, 2 bể bơi, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu dạo bộ, khu tắm nắng, caffe... 

Căn hộ 4 phòng ngủ tại The Emerald:

- Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích: 125 - 142m2

- Mật độ: 3 căn/ sàn chỉ có ở các tòa phía ngoài: A2,B2 nhắm tận dụng tôi đa lượng ánh sáng và năng lượng tự nhiên vào tất cả các phòng của các căn hộ.

- Gồn 2 căn thường, 1 căn góc.

- Căn hộ 4 phòng ngủ phù hợp với những hộ gia đình đa thế hệ muốn sống chung với nhau.

Vị trí căn hộ 4 phòng ngủ dự án The Emerald - CT8 Mỹ Đình

can-ho-4-phong-ngu-chung-cu-ct8-the-emerald-dinh-thon-my-dinh-dmtland

- Căn hộ 4 phòng ngủ có 3 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ lớn. và điều đặc biệt ở các căn hộ tại The Emerald là tất cả các phòng đều được lấy sáng từ bên ngoài qua mặt thoáng lớn, chứ không giống như các dự án khác là có phòng được lấy trực tiếp có phòng lấy qua lô gia. Tại The Emerald chỉ có 1 lô gia duy nhất cho phòng bếp là lô gia không thể thiếu trong thiết kế. Vì vậy tại The Emerald được tận dụng tối đa diện tích sử dụng với thiết kế thông minh nên tổ ấm của bạn rất thoáng mát, rộng rãi mà ấm cúng vô cùng.

- Một kho nhỏ để chứa đồ: Đây thực sự là những điểm nhấn phục vụ chính xác nhu cầu ở thực của cư dân. Nếu như ở nhà thổ cư, ở các khu biệt thự thì việc sắp đồ và sắp một kho chứa đồ không phải là vấn đề, nhưng ở chung cư việc có một kho nhỏ chứa đồ vừa tăng diện tích sư dụng do sự ngăn nắp, sự tiện nghi, tiện dụng cho cư dân vừa giúp căn nhà bạn được gọn gàng thoáng đãng hơn.

Thiết kế chi tiết căn hộ 4 phòng ngủ dự án The Emerald - CT8 Mỹ Đình

Căn hộ 4 phòng ngủ 05 - Diện tích 141,6m2 thông thủy; 149m2 tim tường tại The Emerald

can-ho-chung-cu-ct8-the-emerald-can-05-toa-b1-b2-dmtland

Căn hộ 4 phòng ngủ 03 -Diện tích 124m2 thông thủy; 132,3m2 tim tường tại The Emerald

can-ho-chung-cu-ct8-the-emerald-can-03-toa-b2-dmtland

Với phong cách thiết kế thông minh, hiện đại các căn hộ được đón lượng ánh sáng và năng lượng dồi dào, đảm bảo sức khỏe cho toàn thể gia đình.